วัสดุทำแบบสำหรับกระทุ้งตัวเมีย

ตัวยกกระดาษ
CITO Sheet Lift 3D

ตัวยกกระดาษ CITO Sheet Lift 3D

CITO Sheet Lift 3D เป็นวัสดุพลาติกคุณภาพสูง มีความทนทาน เพื่อใช้ยกกระดาษขึ้นเพื่อป้องกันการสะดุดของชิ้นงาน ใช้ได้กับทั้งงานกระดาษแข็งและกระดาษลูกฟูก

การติดตั้งก็ทำได้ง่ายนิดเดียวเพียงแค่เลื่อยแบบกระทุ้งตัวเมียให้ได้ตามรูปทรงแล้วจึงค่อยเสียบ CITO Sheet Lift 3D ลงไป โดยการติดตั้งนี้ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใดๆเลยในการติดตั้ง โดยในขั้นตอนการทำงานของ CITO Sheet Lift 3D นี้เมื่อใช้คู่กับยางกระทุ้งเศษ CITO ยางจะทำหน้าที่กด CITO Sheet Lift 3D ให้ยุบลงไปในไม้ และ เมื่อแบบกระทุ้งตัวผู้ยกขึ้น CITO Sheet Lift 3D จะคืนตัวเพื่อยกกระดาษขึ้น ทำให้ปัญหาที่ชิ้นงานมักจะกระแทกตามซอกไม้แบบกระทุ้งตัวเมียหมดไป

โดยรูปทรงของ CITO Sheet Lift 3D ออกแบบให้มีความสมมาตรทั้งสองด้าน เมื่อการสปริงตัวของวัสดุลดลง ทางผู้ใช้งานสามารถถอดและสับเปลี่ยนอีกด้านขึ้นมาใช้ได้ โดยไม่จำเป็นต้องรอให้ร้านทำแบบไดคัทมาเปลี่ยนให้ ช่วยลดเวลาที่เครื่องปั๊มอัตโนมัติต้องหยุดรอไปได้มาก และนอกจากนี้แล้วตัววัสดุยังสามารถปรับระดับความลึกของการติดตั้งให้เหมาะสมกับขนาดของไม้ที่ใช้ได้อีกด้วย

CITO Sheet Lift 3D ยังมาพร้อมกับส่วนเสริมสำหรับการติดตั้งภายหลังได้ โดยจะใช้ชื่อสินค้าว่า CITO Sheet Lift 3D Add ซึ่งจะเป็นวงแหวนสำหรับเจาะรูเพิ่ม เพื่อสวม CITO Sheet Lift 3D ลงไปภายหลังได้ โดยไม่จำเป็นต้องเลื่อยแบบกระทุ้งตัวเมียใหม่


คุณสมบัติที่สำคัญของ ตัวยกกระดาษ CITO Sheet Lift 3D

  • สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน และ มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งสูง
  • ป้องกันปัญหาชิ้นงานสะดุด
  • ติดตั้งง่าย ทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องรอช่างทำแบบแก้ไข

ขนาดที่ผลิต ของตัวยกกระดาษ CITO Sheet Lift 3D

รายละเอียดสินค้าจำนวนบรรจุ
สีเหลืองCITO Sheet Lift 3D1000 ชิ้น
สีเหลืองตัวล้อค CITO Sheet Lift 3D500 ชิ้น
หัวกัด สำหรับ CITO Sheet Lift 3D1 ชิ้น

สนใจสินค้านี้ กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ